6 loại tinh dầu thiên nhiên được người dùng ưa chuộng nhất

  • 07 Tháng 10, 2018
6-loai-tinh-dau-thien-nhien-duoc-nguoi-dung-ua-chuong-nhat

Sau một ngày làm việc và căng thẳng, bạn sẽ muốn về nhà và nằm dài để nghỉ ngơi và thư giãn. Có gì tuyệt vời hơn ngay khi bước vào trong nhà bạn cảm nhận được mùi hương thơm ưa thích đầy trong lành từ tinh dầu thiên nhiên, hít thật sâu để cảm nhận mùi hương của tinh dầu giúp cho đầu óc được thoải mái giải tỏa hết những căng thẳng trong ngày. 

Thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi

Nếu bạn chưa biết nhiều về tinh dầu thiên nhiên mà muốn tìm hiểu thì cảm thấy sẽ khá là rắc rối để chọn được tinh dầu mà bản thân thấy phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu với đủ loại mùi, Máy tỏa hương sẽ tóm tắt cho bạn những loại tinh dầu phổ biến được nhiều người chọn mua.

1. Tinh dầu Sả chanh

Tinh dầu thiên nhiên sả chanh

Đây là tinh dầu thiên nhiên phổ biến nhất trên thị trường, ắt hẳn với những ai ưa thích sử dụng tinh dầu đều sẽ biết đến, còn với những ai bắt đầu tìm mua tinh dầu sẽ được người bán giới thiệu về loại tinh dầu này.

Tinh dầu sả là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên, được dùng trong chữa bệnh và cả trong làm đẹp. Tinh dầu thiên nhiên có thể hỗ trợ trong việc điều trị, phòng tránh một số bệnh hay gặp ở người già và trẻ nhỏ. Tinh dầu thiên nhiên rất được sự quan tâm từ chị em phụ nữa do có tác dụng làm đẹp.

2.Tinh dầu Oải hương

Tinh dầu thiên nhiên oải hương

Sau sả chanh thì tinh dầu oải hương là tinh dầu thiên nhiên rất được ưa chuộng đối với phái nữ vì có tác dụng rất tốt trong việc trị liệu, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tinh dầu được chiết xuất từ chính hoa Oải hương có mùi thơm quyến rũ, mê hoặc lòng người và dùng để điều chế những lọ nước hoa thượng hạng

3. Tinh dầu Bạc hà

Tinh dầu thiên nhiên bạc hà

Với tinh dầu bạc hà thì ắt hẳn bạn cũng tưởng tượng được ra tác dụng của loại tinh dầu thiên nhiên này, vì bạc hà được áp dụng rất nhiều trong y học hiện đại. Tinh dầu bạc hà là tinh dầu được chiết xuất từ cây bạc hà, với thành phần chính lá và thân cây. Những công dụng của tinh dầu bạc hà thiên nhiên thường được sử dụng như giải độc, chống khuẩn, tăng cường khả năng tái tạo tế bào, giúp thư giãn, giúp tăng lực, làm sạch không khí....

4. Tinh dầu Quế

Tinh dầu thiên nhiên Quế

Tinh dầu quế là tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ vỏ của cây quế. Mùi hương của tinh dầu quế ấm nồng dễ chịu, ngoài ra còn có các chất giúp chống oxi hóa, hoạt chất kháng khuẩn và chống ẩm tốt.

5. Tinh dầu Cafe

Tinh dầu thiên nhiên cafe

Nhắc tới Cafe thì không còn xa lạ với bất kì ai vì nó quá phổ biến ở nước ta, với những người ưa thích thì mỗi ngày hầu như không thể thiếu 1 tách cafe để bắt đầu ngày mới, giúp cho tinh thần được tỉnh táo và sảng khoái trước khi bước vào công việc. Vậy thì tinh dầu Cafe có những tác dụng nào khác với những cốc cafe chúng ta thường uống ?

6. Tinh dầu Nhài

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN