BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU VỀ TINH DẦU ?

Bạn đã thực sự thấu hiểu về Tinh dầu??

Tinh dầu là một loại dung dịch chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất từ lá; thân; hoa; vỏ; rễ cây hoặc một số bộ phận khác của thực vật; bằng phương pháp chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh.

Tinh dầu được vì như nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50-100 lần các loại dược thảo sấy khố(thảo mộc).

CÁC LOẠI TINH DẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Tinh dầu nguyên chất: Được chiết xuất 100% tự thực vật thiên nhiên. Với hàm lượng nhỏ( 1-2 giọt) chúng thường ăn uống được, rất tốt và an toàn cho sức khỏe, trừ một số loại tinh dầu được khai thác từ các loại dược thảo không ăn uống được( ở dạng thô - như lộc đề, bách,...)

Tinh dầu không nguyên chất: Là tinh dầu được oha từ tinh dầu nguyên chất với các chất hoa học khác mà vẫn giữ được hương của tinh dầu, cho nên loại tinh dầu này không có nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, không uông được.

Tinh dầu hương liệu tổng hợp: Là sản phẩm có mùi hương tương tự tinh dầu được tạo thành qua con đường tổng hợp hóa học còn gọi là dầu thơm. Nếu dùng 1 thời gian dài , có khả năng cực xấu đến sức khỏe của con người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: