Chia sẻ những trải nghiệm khi dùng tinh dầu tràm vạn xuân

  • 20 Tháng 11, 2018
chia-se-nhung-trai-nghiem-khi-dung-tinh-dau-tram-van-xuan

Thời tiết giao mùa khiến cơ thể chưa kịp thích nghi nên rất dễ ốm, đặc biệt là trẻ nhỏ. Để tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ho, cảm mạo cho con mình đã tin dùng tinh dầu Tràm Vạn Xuân mỗi ngày.
Bé nhà mình rất hay ốm, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi. Mỗi lần ốm, con đều bị ho và sốt, mình phải dùng rất nhiều loại thuốc mới cắt được cơn ho cho con.

Do phải dùng thuốc kháng sinh từ nhỏ nên bé nhà mình còi lắm. Nhưng nếu không uống thuốc thì không khỏi được. Một hôm có cô bạn đến chơi thấy bé nhà mình ho nhiều quá; cô ấy đã giới thiệu cho mình sản phẩm tinh dầu Tràm của Công ty Vạn Xuân.

Sử dụng tinh dầu Tràm Vạn Xuân để trị ho cho bé

Tinh dầu Tràm Vạn Xuân đối với trẻ nhỏ.

Bạn mình nói, tinh dầu Tràm Vạn Xuân rất tốt cho trẻ, có thể trị ngạt mũi, giữ ấm, phòng ho, trị đầy hơi, đau bụng và chống côn trùng, tránh muỗi cắn trẻ. Ban đầu, mình cũng chưa tin lắm nhưng vẫn quyết định dùng thử vì chỉ cần có cơ hội giúp con khỏe mình sẽ làm.

Hàng ngày, mỗi lần tắm cho con mình đều nhỏ 5 giọt tinh dầu Tràm Vạn Xuân vào chậu nước tắm. Sau khi tắm xong; mình cho dầu tràm vào tay rồi massage lưng, tay chân, ngực và bôi tinh dầu Tràm vào cho gan bàn chân cho con để giúp con giữ ấm và có thể tránh gió. Đồng thời, khi đi ra ngoài; mình đều xức tinh dầu Tràm lên khăn quàng cổ của con để giúp con tránh gió. Theo dõi khoảng 2 tháng, mình thấy con đỡ ốm hẳn; không còn tình trạng cứ thay đổi thời tiết là ho, sốt.

Khi con bị ho, mình dùng tinh dầu Tràm Vạn Xuân xoa lên tay; sau đó dùng tay xoa lên lưng, ngực và cổ của con và thấy con đỡ ho hẳn. Khi con bị ho nhiều về nửa đêm về sáng, mình lấy dầu Tràm thoa vào lòng bàn chân, massage chân cho con được ấm và day vào huyệt Dũng tuyền (chỗ lõm ở giữa 1/3 lòng bàn chân về phía ngón) trong vòng 5 phút. Sau đó đi tất mỏng vào để giữ ấm chân. Cách này khá hiệu quả đối bởi sau đó con đã dứt ngay cơn ho.

Không chỉ đỡ ốm, con mình còn tăng cân và chịu ăn hơn trước. Vì trước đây con thường hay bị đầy hơi; đau bụng do khó tiêu hóa nên ăn rất ít. Từ khi biết đến tinh dầu Tràm Vạn Xuân; cứ khi nào con có hiện tượng đầy hơi mình lại nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Tràm ra tay và thoa đều lên bụng con. Việc này sẽ giúp làm nóng bụng và tống hơi ra ngoài giúp con dễ chịu hơn. Từ đó, hệ tiêu hóa của con cũng tốt hơn.

Không còn niềm vui nào hơn khi nhìn con được khỏe mạnh. Cảm ơn tinh dầu Tràm Vạn Xuân đã giúp mình vơi đi nỗi lo về sức khỏe của con.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN