Chọn son theo độ tuổi? tại sao không?

  • 20 Tháng 11, 2018
chon-son-theo-do-tuoi-tai-sao-khong

Bồ có thể không có nhưng Son nhất định phải có một thỏi đúng không các nàng đẹp? Đúng vậy, có thể nói son là vũ khí tối thượng, là người bạn không thể thiếu mỗi khi phái đẹp muốn trở nên rạng rỡ, tự tin, đầy sức sống chỉ trong tích tắc.

Nhưng với mỗi một nàng đẹp sẽ có 1 vài người bạn riêng đi cùng chứ không phải là tất cả. Sau đây, các nàng đẹp cùng My’s Son tìm hiểu xem, dựa theo tuổi tác. Nàng nào sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi nàng nhé.

Chọn son theo tuổi!

1. Chọn màu son cho bạn gái tuổi 20 – Lứa tuổi của thanh xuân.

Lứa tuổi này đôi môi của các nàng vẫn luôn căng mọng, tươi tắn, do đó mà các nàng không nên dùng những gam màu quá đậm, nếu không sẽ làm mất đi nét đẹp, trẻ trung vốn có của đôi môi. Những gam màu mà các nàng nên đồng hành cùng: Hồng, hồng cánh sen, hồng cam, hồng dâu…..

2. Với độ tuổi trên 20 tuổi:

Đây là lứa tuổi rực rỡ nhất của mỗi nàng đẹp. Vì thế, cứ tự tin lựa chọn cho mình những gam màu rực rỡ, cá tính, những gam màu nóng như: đỏ cherry, đỏ tươi, hồng rực, cam cháy… sẽ giúp các nàng trở nên quyến rũ, tự tin hơn trong mắt người đối diện.

3. Màu son phù hợp với phụ nữ 30.

Những gam màu như: hồng mận, đỏ nâu, đỏ ruby…sẽ là lựa chọn phù hợp đối với độ tuổi này. Bởi, khi bước sang tuổi 30 bản thân các nàng đã trở nên chín chắn và trưởng thành hơn; vô hình chung giúp bản thân các nàng toát lên nét quyến rũ, trầm lắng mà lạ kỳ. Vì thế, những gam màu trên sẽ giúp tạo nên được nét thanh lịch, mà quyến rũ cho khuôn mặt của các nàng.

4. Son môi phù hợp với phụ nữ trung niên

Ở độ tuổi này, đôi môi sẽ mỏng hơn và mất đi độ đầy đặn; bạn nên chọn màu đỏ cam hay có sắc đỏ thẫm (không tối hơn hai tông so với màu da tự nhiên).

Ngược lại, những quý cô trong độ tuổi trung niên thì nên ưu tiên cho gam màu vàng nâu; nâu hay màu da để tôn thêm sự hòa hợp và quý phái trên khuôn mặt. Nên tránh những gam màu quá tươi tắn và rực rỡ như đỏ tươi, cam hay đỏ mận.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN