Kem chống muỗi kokomo an toàn cho bé?

  • 28 Tháng 03, 2019
kem-chong-muoi-kokomo-an-toan-cho-be

Khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều trở thành điều kiện lý tưởng cho muỗi sinh sôi nảy nở. Việc chống muỗi là nỗi lo lắng thường trực của tất cả các ông bố bà mẹ nói chung. Giữa ma trận sản phẩm chống muỗi được quảng cáo từ nguồn gốc xuất xứ ngoại như Nhật, Hàn, Âu, Úc... thì tại Việt Nam, cây sả chanh được cho là "bảo bối" chống muỗi.

Kem chống muỗi Kokomo được dùng như thế nào?

Sử dụng chính tinh dầu sả chanh nguyên chất làm dược liệu chính nên Kem chống muỗi Kokomo có mùi thơm hoàn toàn tự nhiên của cây sả chanh. Nó được sử dụng vào 2 mục đích:

Một là, phòng chống muỗi. Khi bôi một lớp mỏng kem chống muỗi Kokomo lên bề mặt da, bạn có thể phòng chống muỗi tối đa trong vòng 240 phút. Trong điều kiện vận động và khí hậu nóng, ra nhiều mồ hôi thì kem chống muỗi Kokomo có tác dụng chừng 3 giờ. Sau đó, bạn có thể bôi lại một lớp kem mới.

Hai là, xử lý các nốt muỗi, dĩn, kiến ba khoang hoặc một vài loại côn trùng khác đốt. Điểm đặc biệt của Kem chống muỗi Kokomo là nó làm xẹp ngay các nốt côn trùng đốt (chích) trong vòng 5-10 phút. Bạn chỉ cần bôi 1 lớp tại nốt bị đốt (chích) sau đó chờ trong vòng 5-10 phút bôi lại lần 2 để đảm bảo rằng cơn ngứa sẽ hoàn toàn biến mất.

Kem chống muỗi Kokomo có thể dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi được. Nhưng để an toàn hơn cho làn da mỏng manh của bé, bạn nên bôi gián tiếp qua tay người lớn rồi áp vào chỗ cần bôi cho bé. Tránh các vùng da mỏng như mắt, miệng và bộ phận sinh dục của bé.

Mua Kem chống muỗi Kokomo ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của công ty: www.thaoduocvanxuan.com hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0917 414 503.

Các hiệu thuốc hoặc đại lý của chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn sản phẩm này,

Giá sản phẩm: 135.000 đ/hộp.

Có thể trở thành đại lý, cộng tác viên của Kem chống muỗi Kokomo không?

Hoàn toàn được. 80% cộng tác viên của chúng tôi đều xuất phát là người tiêu dùng sản phẩm này cho chính con cái họ. Vì vậy, sau khi bạn trải nghiệm sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể đề xuất được trở thành người phân phối Kem chống muỗi Kokomo để giúp cho nhiều gia đình, cháu bé được an toàn hơn với muỗi.