Tinh dầu bưởi vạn xuân – bí quyết giúp tôi có mái tóc dày và mềm mượt

  • 20 Tháng 11, 2018
tinh-dau-buoi-van-xuan-bi-quyet-giup-toi-co-mai-toc-day-va-mem-muot

Bạn có thể hiểu cảm giác khi mỗi ngày nhìn mái tóc của mình ngày một thưa thớt. Tôi mới 40 tuổi mà tóc đã lưa thưa đến nỗi có những chỗ nhìn thấy cả da đầu. Tôi luôn tự ti vì mái tóc của mình cho đến ngày tôi biết tinh dầu Bưởi Vạn Xuân.

Có lẽ chỉ những người đã từng gặp phải tình trạng tóc rụng cả bối khi chải đầu mới hiểu được tâm trạng của tôi những ngày trước đây. Nhiều khi tôi còn không dám đi cắt tóc chứ đừng nói đến chuyện tạo kiểu này kiểu kia để làm đẹp.

Tôi đã đi khám đủ các loại nhưng không phát hiện ra bệnh gì, tóc thì mỗi ngày vẫn rụng nhiều. Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc và ai mách cách gì tôi cũng làm theo nhưng đều không có tác dụng.

tinh dầu bưởi nguyên chất

Nhờ tinh dầu Bưởi Vạn Xuân tôi đã có mái tóc dày và khỏe đẹp

Cho đến một ngày, tôi ra hiệu thuốc mua thuốc đau đầu, nhân tiện tôi hỏi cô dược sĩ xem có loại gì giúp kích thích mọc tóc mà an toàn tuyệt đối hay không. Cô ấy suy nghĩ một lúc rồi đưa tôi lọ tinh dầu Bưởi Vạn Xuân và hướng dẫn tôi cách sử dụng. Thấy thành phần 100% tự nhiên nên tôi cũng yên tâm mua về dùng thử.

Tôi bắt đầu sử dụng tinh dầu Bưởi để gội đầu. Ban đầu, gội bằng nước sạch rồi lau khô. Sau đó, xịt trực tiếp hỗn hộp gồm tinh dầu Bưởi và dầu Dừa nguyên chất lên vùng da đầu bị rụng tóc, dùng ngón tay massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu đều vào da. Sau đó, đợi tóc khô hẳn và tiếp tục xịt lần 2.

Tôi cũng sử dụng tinh dầu Bưởi Vạn Xuân để xả tóc thay cho dầu xả nhằm giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn. Mỗi lần sau khi gội sạch đầu bằng nước ấm, tôi lấy 5-7 giọt tinh dầu Bưởi Vạn Xuân nguyên chất hòa với 20-30 ml nước ấm.

Không chỉ vậy, tôi còn làm mặt nạ tinh dầu Bưởi để ủ tóc giúp tóc nhanh chóng phục hồi hư tổn, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Sau 1 tháng kiên trì sử dụng tinh dầu Bưởi Vạn Xuân, kết quả nằm ngoài sự mong đợi của tôi. Những chỗ tóc rụng đã bắt đầu mọc trở lại và không còn tình trạng tóc bị rụng nữa. Tôi cũng cảm nhận được mái tóc của mình bóng mượt và chắc khỏe lên trông thấy.

Đã có những cải thiện đáng kể, tôi tiếp tục sử dụng tinh dầu Bưởi Vạn Xuân. Sau vài tháng, tóc tôi đã mọc lại dày và óng đẹp như xưa. Cho đến giờ, tôi vẫn trung thành sử dụng tinh dầu Bưởi Vạn Xuân để giúp tóc luôn mượt mà, chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc.

Cảm ơn tinh dầu Bưởi Vạn Xuân đã giúp tôi lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và sự tự tin vào bản thân.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN