Tôi đã làm gì sau trận sốt xuất huyết của con???

  • 06 Tháng 11, 2018
toi-da-lam-gi-sau-tran-sot-xuat-huyet-cua-con

TÔI ĐÃ LÀM GÌ SAU TRẬN SỐT XUẤT HUYẾT CỦA CON???

#kemchongmuoiKOKOMO#

Hơn cả sự hoảng loạn khi bác sĩ thông báo: Cháu bị SXH, mức cảnh báo đỏ, nguy cơ phá hủy nội tạng và tràn máu não. Gia đình theo dõi nghiêm ngặt nếu cháu có hiện tượng chảy máu chân răng phải thông báo ngay cho bác sĩ.

Và thế là cuộc chiến 5 ngày đêm của mẹ mìn với SXH. Nó sốt cao khủng khiếp và chân tay thì co quắp lại vì lạnh cóng. Trên người nó không còn 1 cm màu trắng của da. Nghĩ lại vẫn kinh hoàng.

Những lúc như thế mình thấy mình bất lực. Mình chỉ biết cầu nguyện và mong chờ phép màu xảy ra. Lúc ấy tự vấn ghê lắm: mình là dược sĩ cơ mà, sao k chế được thuốc nào bảo vệ cho con, muỗi ở đâu đốt nó, ở nhà thì chắc không rồi nhưng có theo nó đến trường, đi chơi, đi học được đâu?. Vân vân và mây mây.

Thế mà cũng phải đến 2 năm sau, mình mới chính thức chế thành công Kem chống muỗi . Phải qua nhiều lần làm rồi bỏ đi ngay trong phòng Lab, rồi test từ mình, các con, người thân quen rồi đến người xa lạ. 85% sau đó đều phản hồi về tác dụng phòng muỗi cao, khả năng làm xẹp các nốt muỗi đốt và không để lại sẹo trên da.

Tất nhiên, đứa con tinh thần nào mình thì ai cũng yêu mến. Nhưng mình chia sẻ ở đây để các mẹ dù có chọn lựa loại kem chống muỗi nào cho con cũng hãy tìm hiểu về thành phần và hàm lượng cẩn thẩn để đảm bảo an toàn cho bé và hiệu quả.
Nhưng nếu được, mong các mẹ ủng hộ hàng trong nước sản xuất để kích cầu cho một vùng nguyên liệu của bà con nông dân phát triển hơn !
-------------------------
KOKOMO LÀ GÌ?

Kem chống muỗi Kokomo có 2 thành phần chính là:
- Tinh dầu nguyên chất sả chanh
- Nano Curcumin
- Các loại dầu tự nhiên.

* Hoạt chất Citral có trong tinh dầu sả chanh nguyên chất đủ để gây choáng với côn trùng, khiến chúng không còn xác định được mục tiêu để đốt. Tác dụng kéo dài lên đến 240h.

* Nano Curcumin là tinh chất nghệ đã được nano hóa, có khả năng chống viêm và làm mờ tổn thương trên da rất tốt. Tinh chất nghệ tức là đã loại bỏ được các tạp chất có thể gây kích ứng da, ngay cả với làn da nhạy cảm như da trẻ em.

* Các loại dầu tự nhiên như dầu jojoba, sáp ong... có tác dụng dưỡng ẩm và giữ cho tinh dầu sả chanh lưu lâu hơn trên da, chống muỗi tốt hơn.
Nếu bạn thực sự cần 1 sản phẩm hiệu quả bảo vệ con bạn từ những "tàu ngầm" muỗi và an toàn thì còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên gọi cho tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN